ข่าวหน้าปก

ที่อยู่

123/A, Miranda City Likaoli Prikano, Dope

หมายเลขโทรศัพท์

095-8677877

อีเมล์ติดต่อ

poezaword@gmail.com

อาชญากรรม 3,024 18 เม.ย. 2563

หญิง 57 ปี เครียดผูกคอดับ เซ่นวิกฤตโควิดระบาด แถมลงทะเบียนเยียวยา 5,000 ไม่ได้

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 18 เม.ย.63 ร.ต.อ.วัชรพล สมศรี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 2 ต.ลานดอกไม้ อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร ได้ออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบศพของ น.ส.กรรณิกา พันศรี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุ ใช้สายไฟฟ้าสีดำผูกคอตัวเองกับขื่อหลังคาเสียชีวิต ที่ปลายเท้าพบเก้าอี้สำหรับยืนขึ้นไปผูกสายไฟฟ้าบนขื่อ ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้


     นางชลูด พันศรี อายุ 78 ปี แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า น.ส.กรรณิกา ผู้ตายมีอาชีพขูดเนื้อมะพร้าวขายยู่ที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนยังนั่งคุยกันเห็นมีสีหน้าเครียดๆ จากนั้นก็พากันเข้านอน พอตื่นมาตอนเช้าก็ไม่เห็นลูกสาวอยู่ในบ้าน เมื่อเปิดประตูออกมาหน้าบ้านก็พบว่าลูกสาวผูกคอตายแล้ว จึงแจ้งเพื่อนบ้านมาและให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ


     ทางด้านนางดวงรัตน์ เครือโป้ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 2 ต.ลานดอกไม้ อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นญาติของผู้ตายและมีบ้านอยู่ใกล้เคียงกันเปิดเผยว่า ผู้ตายจะมาหาทุกวันพร้อมกับนั่งปรับทุกข์บ่นกับพวกตนว่าเครียดไม่มีเงินใช้ ลงทะเบียนขอรับความช่วยเหลือจากสถานการณ์โควิด 19 จำนวน 5,000 บาทก็ไม่ได้ และตั้งแต่โควิคระบาดก็แทบไม่มีใครมาซื้อมะพร้าว ในช่วงปกติยังสารมารถขูดเนื้อมะพร้าวขายได้วัน 400-500 บาท แต่หลังจากโควิคระบาดแล้วขายแทบไม่ได้เลย จึงไม่มีเงินใช้บ่นเครียดมาตลอด พวกตนก็ได้แต่ปลอบใจเพราะลงทะเบียนขอความช่วยเหลือก็ไม่ได้เหมือนกันทั้งหมด แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นผูกคอตาย


     สำหรับที่บ้านของผู้ตายมีสมาชิกอยู่ด้วยกัน 4 คน มีแม่แก่ๆและหลานอีก 2 คนรวมผู้ตายด้วยก็เป็น 4 คน โดยผู้ตายเป็นเสาหลักในการหาเลี้ยงครอบครัว เมื่อขายของไม่ได้จึงเกิดอาการเครียด หลังจากที่ตายแล้วทั้งบ้านเหลือเงินซึ่งเป็นเงินผู้สูงอายุของแม่แค่ 400 บาท จึงไม่มีเงินพอซื้อโลง ต้องขอรับบริจาคโลงเพื่อมาใส่ศพของผู้ตาย

ภาพ/ข่าว : โต๊ะข่าวกำแพงเพชร

ข่าวฮอต