ข่าวหน้าปก

ที่อยู่

123/A, Miranda City Likaoli Prikano, Dope

หมายเลขโทรศัพท์

095-8677877

อีเมล์ติดต่อ

poezaword@gmail.com

การเมือง 802 5 พ.ค. 2563

“จรัญ-วีระศักดิ์” ทีมเพื่อไทย มอบเจลจาก “ทักษิณ” ห่วงใยเจ้าหน้าที่ทำงานป้องกันโควิด 19

เมื่อวันที่ 5 พ.ค.2563 เวลา 08.30 น. ที่ว่าการอำเภอปางศิลาทอง นายจรัญ อิสระบัณฑิตกุล และนายวีระศักดิ์ สุ่นสา ทีมงานผู้ช่วย ส.ส.พรรคเพื่อไทย ได้เดินทางไปมอบน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 (สเปย์แอลกอฮอล์) พร้อมอุปกรณ์ป้องก้น"Face Shield" และนำ้ดื่ม พร้อมกล้วยตากให้กับฝ่ายปกครองอำเภอปางศิลาทอง ซึ่งนายวรรธน์ ฉายอภิรักษ์ นายอำเภอปางศิลาทองได้มอบหมายให้นายทวี ศรีภุมมา กำนันตำบลหินดาด อำเภอปางศิลาทอง เป็นผู้รับมอบจำนวน 170 ชุดป้องกัน "Face Shield" จำนวน 50 ชุดพร้อมด้วยน้ำดื่ม และกล้วยตากจำนวนหนึ่งให้กับตัวแทนผู้รับมอบดังกล่าว


     หลังจากมอบได้เดินทางไปมอบให้ทางสถานีตำรวจภูธรคลองคลุงโดยมี พ.ต.อ.ชนะชัย เสรีพงศ์ ผกก.สภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร และคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองขลุง เป็นผู้รับมอบเพื่อนำไปแจกจ่ายให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการช่วยกันป้องกัน และดูแลประชาชนเพื่อที่จะทำการต่อต้านการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ต่อไป


     นายจรัญ อิสระบัณฑิตกุล กล่าวว่า ” เป็นโครงการอีกโครงการหนึ่งที่ตน และอดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย ของ จ.กำแพงเพชร ที่เดินทางมามอบอุปกรณ์ชุดอุปกรณ์ Face shield พร้อมทั้งแอลกอฮอล์ล้างมือ ซึ่งเป็นสิ่งของที่สำคัญในขณะนี้ ซึ่งทุกภาคส่วนมีความจำเป็นอย่างมากในการต้องใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ถึงแม้จังหวัดกำแพงเพชรยังไม่มีผู้ติดเชื้อแต่อย่างใด และเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานซึ่งเป็นสิ่งของเล็กๆน้อยๆ ที่ตั้งใจจะมอบให้ และก่อนหน้านี้ทางทีมงานของตนก็ได้ตระเวนมอบชุดป้องกันดังกล่าวไปแล้วตามโรงพยาบาลต่างๆทั้ง 11 อำเภอในจังหวัดกำแพงเพชร รวมไปถึงบรรดาหน่วยกู้ภัยอีกกว่า 17 จุดในจังหวัดกำแพงเพชรอีกด้วย


ภาพ/ข่าว : สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

ข่าวฮอต