ข่าวหน้าปก

ที่อยู่

123/A, Miranda City Likaoli Prikano, Dope

หมายเลขโทรศัพท์

095-8677877

อีเมล์ติดต่อ

poezaword@gmail.com

ธุรกิจ 2,033 19 พ.ค. 2563

Good Farm cafe"ทุ่งนา นายกหน่อง" สลกบาตร กำแพงเพชร กาแฟหลักสิบ วิวหลักล้าน มาแล้วต้องติดใจ

Good Farm cafe"ทุ่งนา นายกหน่อง" สลกบาตร กำแพงเพชร กาแฟหลักสิบ วิวหลักล้าน คาเฟ่เปิดใหม่ อยู่ริมถนนพหลโยธินขาล่อง ฝั่งตรงข้ามการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอขาณวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร


     นายพรเทพ พุ่มพวง หรือนายกหน่อง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสลกบาตร เจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า Good Farm cafe"ทุ่งนา นายกหน่อง" ร้านตกแต่งออกสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับทุ่งหญ้าต้นไม้รอบตัวร้านที่ออกแบบเป็นปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ผสมผสานเรือนกระจกรอบตัวร้าน บรรยากาศโปร่งสบาย ดีไซน์เท่ๆ ถ่ายรูปเช็คอินชิคๆได้หลายมุม โดยเฉพาะหน้าเคาท์เตอร์ที่เป็นมุมมหาชน ใครมาก็ต้องถ่ายรูปอวดความเท่ห์ระหว่างรอเครื่องดื่ม หรือจะลองออกไปรับลมเย็นๆถ่ายรูปกับทุ่งหญ้า ต้นไม้ มีให้เลือกถ่ายรูปกันเพลิน ได้อีกบรรยากาศ เพราะด้านนอกร้านจะมีทุ่งหญ้าเขียวๆสลับกับดอกหญ้าสีขาว มุมทางเดินที่วางขอนไม้ เสาไม้ ต้นไม้สวยๆไว้หลายจุด หรือจะไปถ่ายกับยุ้งข้าว ต้นไม้รูปหัวใจ โซฟาสีขาวหน้าห้องน้ำ และที่เป็นจุดขายที่เท่ห์ที่สุด ต้องไปด้านหลังร้าน จะเป็นสะพานไม้ที่ทอดยาวไปกลางทุ่งนาที่ยาวที่สุดในจังหวัดกำแพงเพชร ให้ได้ชมวิวธรรมชาติสบายตา


     เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของทางร้าน ก็มีให้เลือกลิ้มรสหลากหลาย แต่ใครมาแล้วสั่งมากที่สุด ยกให้อเมริกาโน่ น้ำอ้อย จุดเด่นอยู่ที่กาแฟหอมๆผสมกับน้ำอ้อยหวานๆ ซึ่งเป็นอ้อยพันธุ์กำแพงเพชร 50 ที่ปลูกและขยายพันธุ์ขึ้นเองปลูกไว้รอบๆพื้นที่ร้าน    

     อยากให้ทุกคนแวะเวียนมาชิมชากาแฟและถ่ายรูปวิวสวยๆรอบร้านด้วยกัน Good Farm cafe อยู่ซ้ายมือ ริมถนนพหลโยธิน ขาขึ้นอยู่ตรงข้ามกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร เลยโรงเรียนทิฆัมพร มาประมาณ 300-400 เมตร

ภาพ/ข่าว : สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

ข่าวฮอต