ข่าวหน้าปก

ที่อยู่

123/A, Miranda City Likaoli Prikano, Dope

หมายเลขโทรศัพท์

095-8677877

อีเมล์ติดต่อ

poezaword@gmail.com

การเมือง 583 11 ธ.ค. 2563

"ธนาธร" ช่วยหาเสียง อบจ.กำแพงเพชร โค้งสุดท้าย กลุ่มคนรักสถาบันกำแพงเพชร รอขัดขวาง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ธ.ค.63 ที่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองกำแพงเพชร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เป็นจุดเริ่มต้นขบวนของ "นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" หัวหน้าคณะก้าวหน้า ได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อช่วย "นายอภิสิทธิ์ พรมฤทธิ์" ผู้สมัครนายก อบจ.กำแพงเพชร คณะก้าวหน้า เบอร์ 3 และผู้สมัคร สจ.ที่คณะก้าวหน้าส่งลงแข่งขันทั้งหมด 9 เขต จากทั้งหมด 30 เขต ในกำแพงเพชร โดยได้ขึ้นรถแห่เครื่องเสียง ปราศัยอ้อนขอคะแนนเสียงจากประชาชนชาวกำแพงเพชร ขับไปบริเวณลานโพธิ์ หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองกำแพงเพชร มุ่งหน้าผ่านถนนเส้นหลักผ่านตัวเมือง มุ่งเข้าสู่บริเวณห้าง บิ๊กซี วนอ้อมเมืองข้ามสะพานแม่น้ำปิง เข้าหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และวนเข้าตลาดนครชุม จนจบขบวนที่ท้ายตลาด โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง โดยตลอดเส้นทางมีผู้สนับสนุนที่ขับรถสวนทางชูสัญลักษณ์ 3 นิ้วให้กำลังใจกับทีมของนายธนาธรตลอดทาง และผู้เห็นต่างขับรถชูนิ้วกลางและจอดโห่ร้องใส่ทีมนายธนาธร" อีกด้วย โดยมีชายเสื้อเหลืองขับรถจักรยานยนต์มาจอดข้างรถที่นายธนาธรขึ้นปราศัย พร้อมพูตะโกนว่า "ไอ้เจ๊กกบฎ" ออกไป ไม่เอาคนหมิ่นสถาบัน จนเกือบจะมีการปะทะกันแต่การ์ดได้กันไว้ได้
     ขณะเดียวกันกลุ่มประชาชนปกป้องสถาบันรวมตัวชูป้ายแสดงจุดยืน เขียนข้อความ "หนักแผ่นดิน เณรคุณ" พร้อมเปิดเพลงยืนรวมตัวแสดงจุดยืน ที่หน้าตลาดศูนย์การค้ากำแพงเพชร เพื่อหวังรอขบวนของนายธนาธร ที่จะเข้ามาหาเสียงในพื้นที่ แต่กลับต้องผิดหวัง เพราะทีมงานขอฃธนาธร ได้เปลี่ยนเส้นทางหลีกเลี่ยงการปะทะ แห่รอบเมืองแทน พร้อมยังคงมีประชาชนบางส่วนให้ความสนใจหยุดยืนฟังการปราศรัญและการชี้แจงนโยบายในการบริหารหลังรับเลือกตั้งครั้งนี้ โดยเน้นไปที่งบประมาณในการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี พร้อมกล่าวถึงงบประมาณในการบริหารราชการท้องถิ่นของ อบจ.กำแพงเพชร จำนวน 800 ล้านบาท รวม 4 ปี กว่า 3,200 ล้าน แก่ประชาชนที่สัญจรไปมาได้รับฟัง พร้อมฝากให้ประชาชนเลือก "นายอภิสิทธิ์ พรมฤทธิ์" ผู้สมัครนายก อบจ.กำแพงเพชร คณะก้าวหน้า เบอร์ 3 และผู้สมัคร สจ.ที่คณะก้าวหน้าส่งลงแข่งขันทั้งหมดด้วย

     จากนั้นคณะก้าวหน้านำทีมโดยนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า เดินทางต่อไปยัง อ.สามเงา จ.ตาก เพื่อหาเสียงช่วยสมาชิกต่อภาพ/ข่าว : โต๊ะข่าวกำแพงเพชร

ข่าวฮอต