ข่าวหน้าปก

ที่อยู่

123/A, Miranda City Likaoli Prikano, Dope

หมายเลขโทรศัพท์

095-8677877

อีเมล์ติดต่อ

poezaword@gmail.com

ธุรกิจ 1,280 10 มิ.ย. 2564

เปิดแล้ว "Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) สาขาท่าขุนราม กำแพงฯ มินิซุปเปอร์ที่ครบครันกว่าแห่งแรก

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 10 มิ.ย.64 "คุณจำเนียร ขำดี" (ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการค่าปลึก เขต 3) พร้อมด้วย "คุณชวลิต เปียใย" ผู้จัดการกลุ่มสาขาเขต 03-04 พร้อมด้วยพนักงาน "Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) ได้ร่วมกันเป็นสักขีพยานในการเปิดสาขาใหม่ "Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) สาขาท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยเป็นสาขาแรกในจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่ง"Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) เป็นผู้ดำเนินการธุรกิจค้าปลึก ที่มุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าในประเทศไทย ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ เราเชื่อว่า "การเปิดให้บริการสาขาใหม่ของเรา "Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) สาขาท่าขุนราม จะสามารถช่วยสนับสนุนยุทธศาสตร์การพัฒนาของจังหวัดในด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว เกษตรกรรม พาณิชยกรรม อุตสาหกรรม และมีดุลยภาพ เรามั่นใจว่าผู้บริโภคในจังหวัดกำแพงเพชร คือผู้ที่จะได้รับผลประโยชน์มากที่สุดในการเปิดสาขาของเราในวันนี้ เราไม่ได้ทำเพียงการสร้างงานสร้างโอกาสในเชิงธุรกิจเพียงอย่างเดียว เรายังนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ที่มีความหลากหลายในราคายุติธรรม ให้ชุมชนท้องถิ่นได้รับคุณภาพที่ดีและเป็นมิตรต่อกันในชุมชนต่อไปในภายถาคหน้า อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษในช่วงการเปิดสาขาใหม่ให้กับลูกค้าทั้งด้านส่วนลดและการบริการที่เหนือระดับเกินความคาดหมาย เมื่อลูกค้าเข้ามายัง "Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) สาขาท่าขุนราม จะต้องประทับใจในการบริการอย่างแน่นอน


     สำหรับ "Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) สาขาท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ช่วงเปิดสาขาใหม่ เรามีส่วนลด และโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้ใช้บริการอย่างจุใจ ซึ่งจะมีสินค้าอุปโภคบริโภคที่ครบครัน มุมกาแฟสด และเครื่องดื่ม "Jun Gle Cafe" เมนูขนมอบสดใหม่หอมทุกวัน อาหารสดชั่งกิโล เนื้อสัตว์ทุกชนิด อาหารเเช่เข็ง อาหารพร้อมปรุง ผัก-ผลไม้ตามฤดูกาลที่สดใหม่ทุกวัน เหมือนยกตลาดสดมาให้ลูกค้าเลือกสรรค์ในราคายุติธรรม โฉมใหม่รู้ใจ ทุกเรื่องของสด หรือจะเป็นโทรศัพท์และแท็บเลทจากผู้ให้บริการ TRUE "ทรู" พร้อมโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงเป็นจุดชำระค่าบริการสาธารณูปโภคอื่นๆครบวงจร


     ซึ่ง "Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) สาขาท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เปิดบริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่อยากจะมาใช้บริการในช่วงเปิดสาขาใหม่ วันนี้เรามีคูปองส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ลูกค้าอย่าลืมแวะเวียนมาใช้บริการกันได้ ที่"Lotus Go Fresh" (โลตัส โก เฟรช) สาขาท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร "รู้สึกดีดี กันได้ทุกวัน ที่โลตัส"
ภาพ/ข่าว : โต๊ะข่าวกำแพงเพชร

ข่าวฮอต