ข่าวหน้าปก

ที่อยู่

123/A, Miranda City Likaoli Prikano, Dope

หมายเลขโทรศัพท์

095-8677877

อีเมล์ติดต่อ

poezaword@gmail.com

ท่องเที่ยว 584 14 ก.ค. 2564

เจ้าแม่ตะเคียนมาเข้าฝันบอกเลขงวด 3 สื่อสารผ่านสาวอายุ 35 ปี ชาวบ้านเชื่อแม่ตะเคียนมาให้โชคต่อเนื่อง

จากรณีที่ สาว 35 ปี ฝันเห็นแม่ตะเคียนมาบอกตัวเลขถึง 2 งวดติด โดยได้เขียนตัวเลขที่ฝันลงในกระดาษ ทำให้ชาวบ้านที่เดินทางมาร่วมขอโชคลาภได้โชคติดต่อกันต่อเนื่อง และวันนี้ได้พากันกลับมาจุดธูปไหว้อีกครั้งเพื่อขอโชคในงวดที่ 3
     โดยต่อมาเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ "วัดนิมิตรธัญญาราม" ม.6 ต.ทุ่งทราย อ.ทรายทองวัฒนา จ.กำแพงเพชร อีกครั้ง ซึ่งเป็นจุดที่ชาวบ้านนำต้นตะเคียนทองหลายต้นที่ถูกค้นพบในคลองตะกองใกล้วัดมาไว้ที่จุดดังกล่าว โดยตั้งแต่นำขึ้นมาก็ทำให้ชาวบ้านมีโชคลาภติดต่อกันหลายงวดในช่วงแรก และก็ได้หยุดให้เลขไปในช่วงโควิด 19 ที่ระบาดในรอบใหม่ จนมีการสื่อสารกับเจ้าแม่ตะเคียนอีกครั้งผ่านสาววัย 35 ปี ว่าอยากให้โชคชาวบ้านในช่วงวิกฤต ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้มาเข้าฝันสาววัย 35 ปี ถึง 2 รอบ พร้อมเขียนตัวเลขใส่กระดาษ จนทำให้มีโชคกันถ้วนหน้า และรอบนี้เป็นรอบ 3 ชาวบ้านที่ทราบข่าวก็พากันเดินทางมากราบไหว้กันอีกเช่นเคย ซึ่งวันนี้ฝนฟ้าทำทีท่าว่าจะตก จากนั้นระหว่างทำพิธีก็ตกลงมาอย่างหนัก


     "น.ส.มนเทียน มักรุณทา" อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ม.6 ต.ทุ่งทราย อ.ทรายทองวัฒนา จ.กำแพงเพขร (ผู้สื่อสารกับเจ้าแม่ตะเคียน) เล่าว่า "ตนเองฝันว่าเจ้าแม่ตะเคียนทองแห่งนี้ได้มาบอกในความฝันให้เห็นตัวเลข 6 ตัว เมื่อประมาณกลางเดือน มิ.ย.64 ที่ผ่านมา และบอกกับตนเองว่าอยากจะให้โชคกับชาวบ้าน เพื่อให้ผู้มีโชค ได้นำเงินมาสร้างกุฎิพระภายในวัดให้แล้วเสร็จ ผ่านไปกว่า 2 งวด หลายคนมีโชคก็ได้นำหุ่นของเจ้าแม่ตะเคียนมาถวายพร้อมชุดสวยๆ และร่วมสร้างบุญกับทางวัด ซึ่งวันนี้เป็นงวดที่ 3 ตนเองก็ได้ฝันถึงเจ้าแม่ตะเคียนอีกครั้ง พร้อมมาบอกตัวเลขกับตนเองอีก โดยวันนี้ก็ได้มากราบไหว้บอกกล่าวและพาชาวบ้านขอโชคกันเช่นเคย


     ต้นตะเคียนแต่ละต้นนั้น มีความยาวตั้งแต่ 1 เมตร ถึง 5 เมตร ไล่เรียงกันไปตามลำดับ โดยมีชื่อว่า "แม่ศรีทอง" อายุ 243 ปี ,แม่จันทร์หอม อายุ 646 ปี ,แม่ศรีดา อายุ 325 ปี และแม่จันทร์ธรา (ไม่ได้บอกอายุ) โดยทั้งหมดตามที่ร่างทรงบอกเป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่ง "นางมณเฑียน" ก็ได้ทำการจุดธูปเสี่ยงทายเพื่อขอเลขจากเจ้าแม่ตะเคียนงวดนี้อีกรอบ โดยเชื่อว่าแม่ตะเคียนจะให้โชคต่อเนื่องเป็นงวดที่ 3 โดยเลขธูปเสียงทายรอบนี้เป็นเลข "238" และได้เขียนเลขทีเห็นในฝันลงในกระดาษตามที่แม่ตะเคียนมาบอกคือ "85, 525" โดยชาวบ้านเชื่อว่าจะมีโชคต่อเนื่องอีกครั้ง
ภาพ/ข่าว : โต๊ะข่าวกำแพงเพชร

ข่าวฮอต