ข่าวหน้าปก

ที่อยู่

123/A, Miranda City Likaoli Prikano, Dope

หมายเลขโทรศัพท์

095-8677877

อีเมล์ติดต่อ

poezaword@gmail.com

ธุรกิจ 93 30 ก.ค. 2564

ยอดขายถล่มทลายที่ "ร้านป้าเลี่ยม ตลาดมอกล้วยไข่" หลังปรับการขายเปฌ็นออนไลน์ #ใช้จริงดีจริง

เรียกว่ามียอดขายกันแบบถล่มทลายที่ "ร้านป้าเลี่ยม ตลาดมอกล้วยไข่" หลังออกข่าวไปทั่วประเทศ สวนกระแสโควิด-19 หันมาขายออนไลน์ช่วยฝ่าวิกฤติร้านของฝากข้างทางที่ก่อนหน้าเงียบหนักแถบขายไม่ได้

     ทีมข่าวทราบว่าไม่ได้มีแค่ ร้านป้าเลี่ยม ที่จังหวัดกำแพงเพชร์ เท่านั้น ดีแทคทำแคมเปญ #ดีทั่วดีถึง ไปอีหลายจังหวัดอย่างคุณณรงค์ ร้านกระเป๋าหนัง จากชลบุรี ดังข้ามจังหวัดได้ไปออกรายการ แซ่บ พาซ่าส์ของช่อง 3 เป็นทีเรียบร้อย หรือจะเป็นคุณฟงหวิล เจ้าของฟาร์มบ้านนี้มีรัก อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งถ่ายทอดความสำเร็จในรายการผู้หญิงทำมาหากิน ทางช่องOne รวมไปถึงรายการวาไรตี้ชื่อดังทางช่อง7 รู้หน้าไม่รู้วัย ทนกระแสไม่ไหวเชิญเจ้าของร้านไก่มีหน้าที่สงขลามาเสริฟเมนูไก่ทอดชื่อดังของตลาดกิมหยง ให้ในรายการทั้ง 3 ท่าน ลวนแล้วแต่เป็นผู้ใช้ดีแทคจริงๆ และใช้ดี ใช้ยาวนานเห็นว่าแต่ ละคน 10 ปี ขึ้นไป และดีแทคเข้าไปช่วยพลิกวิกฤตเป็นโอกาส!กระตุ้นยอดขายให้กับลูกค้าในช่วงโควิด-19 จากลูกค้าดีแทค ตอนนี้ถึงขั้นแชร์ความรู้สึกในโฆษณาที่ผ่านสายตาทุกคนมาแล้ว

      ยังไม่จบเพียงเท่านั้น "ร้านป้าเลี่ยม ตลาดมอกล้วยไข่" กล้วยฉาบแปรรูปร้านดังของกำแพงเพชร ได้ออกข่าวไปแล้วทาง "ข่าวเช้าหัวเขียว -ไทยรัฐทีวี32HD" และ "ปากท้องต้องรู้-ช่อง 8" ทำให้วันนี้ป้าเลี่ยมและทีมงานขายกันแบบไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อนกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง "ดีแทค" ได้เข้ามาแนะนำการขายแบบออนไลน์ในช่วงการระบาดของโควิด-19 ทำให้สามารถขายสินค้าไปทั่วประเทศโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาเอง ซึ่งก็ทำให้มียอดขายถล่มทลายส่งกันแถบไม่ทัน รวมถึงจำหน่ายขายหน้าร้านก็มีลูกค้าเดินทางแวะอุดหนุนกันไม่ขาดสาย
      ทีมข่าวลงพื้นที่แวะไปเยี่ยมเยือน "ร้านป้าเลี่ยม ตลาดมอกล้วยไข่" กันอีกครั้ง พบว่าลูกค้าต่างพากันแวะเวียนอุดหนุนกันไม่ขาดสาย ทั้งหน้าร้านและขายออนไลน์ออเดอร์ปังไม่ไหวจริงๆ โดยเมนู"กล้วยฉาบแปรรูปต่างๆทั้ง "กล้วยฉาบอบเนย , เผือกเส้นทอดกรอบ ,ฟักทองทอดกรอบงา , มันเส้นทอด หรือจะเป็นกล้วยไข่สุกและดิบ ของขึ้นชื่อเมืองกำแพงเพชร" นั้นก็ขายดิบขายดีกันเหมือนเดิม แม้สถานการณ์ของโควิด -19 ยังรุนแรงต่อเนื่อง ทั้งนี้รูปแบบการขายใหม่ของป้าเลี่ยม ทำให้หลายคนรู้สึกว่าสามารถเข้าถึงเมนูอร่อยๆได้ง่ายมากขึ้น      "นางกนกอร หงษ์ยนต์" อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ชอย 8 ถ.เทศบาล 1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร (ลูกค้าร้านป้าเลี่ยม) เล่าว่า "ตนเองผ่านมาแวะซื้อไปรับประทานเป็นประจำ รสชาติอร่อย สดใหม่ทุกวัน มีเมนูกล้วยให้เลือกมากที่สุด โดยจะซื้อไปฝากครอบครัวทุกสัปดาห์ ซึ่งอุดหนุนร้านป้าเลี่ยมมากว่า 10 ปีแล้ว     "นางวิลาสินี จันทร์พงษ์" (ป้าเลี่ยม) อายุ 76 ปี อยู่บ้านเลขที่ 311 ม.2 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เล่าว่า "ตั้งแต่ออกข่าวทางทีวี และ "ดีแทค" เข้ามาแนะนำการขายแบบออนไลน์พร้อมทำป้ายร้านใหม่ให้ ทำให้ยอดขายดีขึ้นมากอย่างที่ไม่เคยขายดีแบบนี้มาก่อน มีลูกค้าใหม่และลูกค้าขาประจำเดินทางมาอุดหนุนกันทั่วประเทศ ส่วนการใช้โทรศัพท์ในเครือข่ายดีแทค ที่ตนเองเป็นลูกค้ามากว่า 30 ปี ในการขายออนไลน์ทางเพจเฟชบุ๊ค ก็ทำให้มียอดขายในช่วงโควิด 19 ที่ก่อนหน้าเงียบมาก จนวันนี้ขายดีแบบไม่หน้าเชื่อยอมรับว่าดีใจมาก และต้องขอบคุณทาง "ดีแทค" ที่เข้ามาช่วยเหลือให้ร้านขายดีขึ้น ซึ่งตลอดเวลาที่ใช้เครือข่าย "ดีแทค" สัญญาณครอบคลุม ไม่มีสะดุด      สำหรับใครที่อยากแวะเวียนมาซื้อไปเป็นของฝากก็สามารถมาได้ที่ร้าน "ป้าเลี่ยมตลาดมอกล้วยไข่" (ตั้งอยู่ตลาดมอกล้วยไข่ ถนนสายเอเชียขาล่อง) เลขที่ 311 ม.2 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร หรือสั่งออนไลน์ให้ส่งกันถึงที่ทางเพจเฟชบุ๊ค : "ร้านป้าเลี่ยม ตลาดมอกล้วยไข่" และโทรสั่งให้ส่งได้ที่ 083-5475559 รับรองว่าเมนู "กล้วยๆ" ยังรสเด็ดเหมือนเดิมแน่นอน


     สนใจอยากจะให้ดีแทค “ดีทั่วดีถึง” เข้ามาช่วยโฆษณากระตุ้นยอดขายให้ทาง ทางออนไลน์ เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.dtac.co.th/local-hero หรือ ติดตามได้ที่ Facebook dtac #ดีแทค #ใช้จริงดีจริง #ดีทั่วดีถึง

ภาพ/ข่าว : โต๊ะข่าวกำแพงเพชร

ข่าวฮอต